Về chúng tôi

INVESTORS CLUB

INVESTOR CAPITAL là gì?

Investor Capital là một công ty đầu tư bất động sản tập trung vào việc đưa giá trị hàng đầu cho khách hàng. Chúng tôi có các công cụ, tài năng, và các nguồn năng lực để giúp nhà đầu tư đạt được mục tiêu đầu tư thành công.

Tầm nhìn

Trở thành lựa chọn đầu tiên cho mọi người về đầu tư.

Sứ mệnh

  • Cam kết sự chuyên môn của chúng tôi để giúp các Nhà đầu tư có được những đầu tư xứng đáng đầu tư và di sản đáng để đời
LỢI ÍCH KHI THAM GIA INVESTOR CAPITAL
Tiếp nhận những thông tin giáo dục bổ ích cho con em, giao lưu học hỏi những gương học tập thành công, kinh nghiệm học tập và phát triển trong xã hội các nước.
Được tư vấn bởi các chuyên gia thuộc Ban cố vấn CLB: gồm Luật sư tư vấn pháp lý, đầu tư kinh doanh, Chuyên gia thuế, tư vấn tài chính, bảo hiểm, M&A, franchise.
Tiếp nhận & chia sẻ thông tin về kinh tế, chứng khoán, bất động sản, đầu tư.
Cơ hội xúc tiến thương mại, xuất nhập khẩu, đầu tư kinh doanh, sang nhượng thương mại, M&A, Franchise.
Cơ hội tham gia đầu tư trực tiếp vào các dự án đầu tư tiềm năng.
Ban Giám Đốc
NHÀ SÁNG LẬP - ÔNG CHRIS LỘC ĐÀO
NHÀ SÁNG LẬP - ÔNG CHRIS LỘC ĐÀO

Ông Christopher Dao di cư từ Việt Nam sang Mỹ năm 1990. Ông quyết định không học đại học để bắt đầu làm việc để hỗ trợ gia đình. Với dòng máu kinh doanh, năm 1993, ông mở doanh nghiệp đầu tiên và bán nó vào năm 1998, và sử dụng lợi nhuận để tài trợ cho việc học đại học của mình. Sau khi tốt nghiệp, ông làm việc tại GMAC Real Estate. Ông liên tục 5 năm từ 2003 đến 2007 đạt giải thưởng Top Producer.

Năm 2009, nhận thấy thế hệ người nhập cư Việt Nam tiếp theo cần được hỗ trợ nhiều như thế nào, ông đã thành lập Công ty USIS (U.S. Investment Services) với sứ mệnh “cung cấp dịch vụ cố vấn và hướng dẫn đẳng cấp thế giới để giúp thế hệ trẻ Việt Nam phát huy tối đa tiềm năng của họ”. Năm 2010, USIS đã mời Ngài Hon. Jim Douglas, Thống đốc bang Vermont kiêm Chủ tịch Hiệp hội Thống đốc Quốc gia về Việt Nam giới thiệu chương trình EB-5 tới các nhà đầu tư Việt Nam.

Sau 10 năm phục vụ Cộng đồng người Việt, USIS đã giúp hơn 400 gia đình có được thẻ xanh và thực hiện Giấc mơ Mỹ, đồng thời mang lại hơn 300 triệu đô la đầu tư vào Mỹ và tạo ra hơn 4.000 việc làm toàn thời gian cho người bản địa.

Năm 2014, ông Đào được Tạp chí Esquire ghi nhận vì sự cống hiến của mình.

Vào tháng 5 năm 2018, ông được Thượng viện Tiểu bang California và Quốc hội Mỹ vinh danh vì những đóng góp vô giá cho các cộng đồng đa dạng của Hoa Kỳ.

Điều đáng chú ý là vào tháng 11/2018 ông đã được Tổng thống Donald Trump vinh danh Giải thưởng Thành tựu trọn đời (Lifetime Achievement Award).

Vào tháng 5 năm 2019, thông qua sự lãnh đạo của ông, công ty USIS Group đã được IIUSA trao tặng “International Champion Award”. Gần đây ông đã được Tạp chí Nhà đầu tư EB-5 công nhận là Top 50 CEO.

Ông Đào có bằng cử nhân kinh tế năm 2009.

Ông hiện là Người sáng lập và Chủ tịch của Investor Capital, Inc. có văn phòng tại Newport Beach, California và Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Ông là nhà tư vấn bất động sản tại Keller Williams Huntington Beach. DRE # 02188436. Trong nhiều thập kỷ, ông đã hỗ trợ rất nhiều người mua và nhà đầu tư mua bất động sản ở California. Nhiều người mua bằng tiền mặt.

Ông cùng vợ, Mira và các con Sophia, Lincoln và Ester dành thời gian ở California, Mỹ và Sài Gòn, Việt Nam

Ban cố vấn
CỐ VẤN CẤP CAO - ÔNG LÊ PHỤNG HÀO
Ông Lê Phụng Hào, Cử nhân Kinh tế, Luật, MBA của Đại học Luwer Fhasen (Germany) - Chuyên ...
Jack Bảo Nguyễn
Ông Jack Nguyễn Bảo Quốc có hơn 25 năm kinh nghiệm về tài chính và 19 năm kinh nghiệm ...
Kim Lê – Kế toán Công chứng
Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Kim Le là một trong những người Việt đầu tiên tại hải ngoại đã là...
JOSEPH S. SCHUCHERT
Joseph S. Schuchert có hơn 35 năm kinh nghiệm pháp lý về các vấn đề liên quan đến đầu ...
KRISTI Q. NGÔ
Kristi Q. Ngô chuyên về các khoản đầu tư EB-5, chương trình thị thực tạo việc làm v&agr...
ANDY BẢO PHẠM
Anh Bảo Phạm gia nhập Transamerica Financial Advisors, Inc. (TFA) vào năm 2010, hiện tại làm việc với tư...
Tham gia ngay hôm nay