Úc sẽ có hãng hàng không nội địa mới vào năm 2022

Úc sẽ có một hãng hàng không nội địa mới từ đầu năm tới khi Bonza dự kiến ​​sẽ bay lên bầu trời, tận dụng sự bùng nổ dự kiến ​​về du lịch hàng không trong một thế giới hậu đại dịch.

Bonza, được hỗ trợ bởi một công ty đầu tư của Mỹ và do cựu giám đốc điều hành của Virgin Blue, Tim Jordan, đang hứa hẹn sẽ đi du lịch khắp đất nước vào năm 2022.

“Sứ mệnh của Bonza là khuyến khích du lịch nhiều hơn bằng cách cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn và giá vé cực rẻ, đặc biệt là đến các điểm đến giải trí nơi việc đi lại hiện nay thường bị giới hạn ở các kết nối qua các thành phố lớn”, Giám đốc điều hành và người sáng lập, ông Jordan cho biết.

Tham vọng của Bonza rất rộng nhưng có vẻ như sẽ tập trung vào các cộng đồng trong khu vực, với các tuyến đường mới ở cánh.

Ông Jordan có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành hàng không và gần đây là giám đốc điều hành của FlyArystan, hãng hàng không giá rẻ đầu tiên ở Trung Á.

Công ty đầu tư 777 Partners của Mỹ đang ủng hộ Bonza, công ty được phê duyệt theo quy định và dự kiến ​​sẽ khai trương dịch vụ vào đầu năm 2022 với máy bay Boeing 737-8.

Josh Wander, đối tác quản lý của 777 Partners cho biết: “Chúng tôi nhận thấy tiềm năng to lớn tại thị trường Úc để mang lại những lợi ích và lựa chọn mà một hãng hàng không giá rẻ độc lập mang lại.”

Bonza sẽ trang bị màu trắng và tím trên máy bay của mình và có kế hoạch đặt trụ sở chính ở khu vực Australia, với vị trí chính xác vẫn chưa được tiết lộ.

Theo TintucnuocUc

hotline

Let’s get in touch!

Viber Zalo Messenger