CLB Investors Club ký kết hợp tác chiến lược với CLB CEO – Chìa Khóa Thành Công

Ngày 27/9, tại khách sạn Sheraton, Sài Gòn trong sự kiện “CEO – Chìa Khóa Thành Công forum 2019” đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Câu Lạc Bộ Các Nhà Đầu Tư (Investors Club) với Câu Lạc Bộ CEO – Chìa Khóa Thành Công.

Sự kiện “CEO – Chìa Khóa Thành Công forum 2019”

Tại lễ ký kết, Ông Lê Phụng Hào – Phó Chủ tịch Investors Club cùng Ông Hoàng Hải Âu – đại diện CLB CEO – Chìa Khóa Thành Công đã cùng thống nhất các điều khoản gồm các nội dung như:

  1. Kết nối Hội viên của 2 Câu Lạc Bộ, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác.
  2. Tổ chức các đoàn tham quan tìm hiểu thị trường, cơ hội đầu tư, xúc tiến thương mại giữa thị trường Việt Nam và Mỹ cho doanh nghiệp và nhà đầu tư của hai CLB.
  3. Tổ chức các hội nghị, hội thảo chuyên đề quản trị, đầu tư, xúc tiến thương mại, giới thiệu chuyên gia tham gia trình bày chia sẻ kinh nghiệm tại các Hội nghị của hai bên.
  4. Cùng hợp tác trong một số dự án hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp và nhà đầu tư Việt – Mỹ

Ông Lê Phụng Hào – Phó Chủ tịch Investors Club cùng Ông Hoàng Hải Âu – Chủ tịch CLB CEO – Chìa Khóa Thành Công chính thức ký kết hợp tác 

Investors Club – Thành viên của USIS Group là một sân chơi bổ ích dành cho các nhà đầu tư tại Mỹ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, xây dựng mối quan hệ và trao đổi kinh nghiệm cũng như tìm kiếm đối tác kinh doanh mới. Còn CLB CEO- Chìa Khóa Thành công là nơi các doanh nhân gặp gỡ, chia sẻ kiến thức, cùng nhau giải quyết khó khăn và tôn vinh những gương mặt thành công. Sự kết hợp của hai Câu Lạc Bộ được xem là một bước ngoặc quan trọng nhằm tạo cho doanh nhân Việt Nam có nhiều cơ hội đầu tư thành công hơn, cùng nhau hợp tác và phát triển.

Đội ngũ USIS Group tại sự kiện CEO Forum 2019

Ông Vũ Anh Tuấn – Giám đốc điều hành USIS Group (đứng thứ 6 từ trái sang) nhận Kỷ niệm chương từ Ban tổ chức chương trình

hotline

Let’s get in touch!