INVESTORS CLUB TỔ CHỨC THÀNH CÔNG THANKSGIVING NĂM 2019

Ngày 22/11/2019 tại Royal Restaurant & Banquet (9743 Bolsa Ave, Westminster, CA 92683)  Investor Club (IC) đã tổ chức thành công sự kiện Thanksgiving nhằm gửi lời tri ân tốt đẹp nhất tới quý nhà đầu tư và các đối tác đã đồng hành cùng Investors Club trong suốt thời gian qua.

Ông Chris Lộc Đào – Chủ tịch Investors Club chia sẻ tại sự kiện

Sự kiện có hơn 100 khách mời tham gia, bao gồm các khách hàng thân thiết và các đối đối tác

Không khí sôi động, ấm cúng với các tiết mục âm nhạc đặc sắc

Ngoài lời tri ân, sự kiện còn là cơ hội để các khách mời luôn hướng về quê hương và thể hiện sự đồng cảm, chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh thông qua phần đóng góp và gây quỹ từ thiện, toàn bộ số tiền quyên góp được trao cho Vietnamese Alliance Church để giúp người nghèo và trẻ em mồ côi ở quê nhà do ông Phan Biên đại diện.

Ông Phan Biên chia sẻ và gởi lời tri ân đến các mạnh thường quân đã cùng ông chung tay thực hiện những chương trình thiện nguyện

Vợ chồng ông Chris Lộc Đào cùng vợ chồng ông Phan Biên tại tiệc tri ân

Chương trình kết thúc đã để lại nhiều lắng đọng cho các khách mời. Đây được xem là sự kiện tiếp theo sau nhiều sự kiện thành công được Investors Club tổ chức kể từ khi thành lập. Đây là sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho các nhà đầu tư tại Mỹ có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ, xây dựng mối quan hệ, trao đổi kinh nghiệm cũng như tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới.

hotline

Let’s get in touch!