Những cải tạo nhà nào tăng giá trị nhà lớn nhất

Người Mỹ đang chuyển nhà ít hơn. Tính năng động của thị trường thực sự ở mức thấp kỷ lục, và điều đó đang thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành tu chửa nhà.

Nhưng không phải tất cả các khoản đầu tư cải tạo đều mang lại lợi nhuận như nhau. Dự án cụ thể nào mang lại lợi nhuận cao nhất khi bán lại? Sửa chữa phần ngoài căn nhà. Chín trong số 10 đầu tư hàng đầu là bên ngoài căn nhà.

Đá Veneer dẫn đầu tất cả các cải tạo với lợi tức đầu tư gần 96% trong giá trị bán lại. Một cửa nhà để xe garage sẽ trả lại cho bạn 94,5%. Sửa chữa nhà bếp midlevel lọt vào top ba, nhưng chỉ với tỷ lệ hoàn vốn 78%, và phòng tắm thậm chí còn không lọt vào top 10. Chủ nhà sẽ có được lợi nhuận tốt hơn từ việc thay thế cửa sổ, sàn mới, cửa trước và nẹp cửa mới.

Tất cả là sự bắt mắt từ bên ngoài căn nhà. Có một tâm lý về sự ấn tượng đầu tiên, rằng bạn nghĩ đây là một ngôi nhà rất hoàn hảo khi nhìn thấy bên ngoài đẹp mắt.

Trong khi sửa chữa nhà bếp và phòng tắm có xu hướng phổ biến hơn, nhưng chúng cũng có xu hướng cá nhân hơn từ quan điểm thẩm mỹ, và điều đó có thể làm thấp giá trị bán lại. Một chủ nhà có thể đặt vào những gì họ nghĩ là tuyệt đẹp, với các thiết bị và đồ dùng cao cấp, nhưng nó có thể không hợp ý người mua.
 

hotline

Let’s get in touch!