Vì sao nên đầu tư vào bất động sản tại Mỹ?

Đầu tư bất động sản là một trong những cách để cóthu nhập cao hơn, ổn định và phòng ngừa lạm phát. Dưới đâynhững lý do chính để cân nhắc đầu tư vào bất động sản.

Lợi nhuận linh hoạt theo rủi ro rất cạnh tranh

Theo dữ liệu vào tháng 7 năm 2018 của Hội đồng Quốc gia về Uy tín Đầu tư Bất động sản(National Council of Real Estate Investment FiduciariesNCREIF), thị trường bất động sản thương mạitư nhân thu lợi trung bình 9,85% trong 5 năm qua.

 

Giá trị tài sản hữu hình cao

Luôn tồn tại giá trị khi bạn mua mảnh đất hay căn nhà. Các khoản đầu tư khác có thể khiến bạn ít hoặc không có giá trị tài sản hữu hình, như cổ phiếu có thể trở về con số không, hoặc một chiếc xe mới sẽ giảm giá trị theo thời gian.

 

Lợi nhuận thu nhập hấp dẫn và ổn định

Bất động sản cũng hấp dẫn hơn khi so sánh với các nguồn thu nhập truyền thống. Nhóm tài sản này thường giao dịch mức lãi suấtcao hơnlãi suất Kho bạc ở Mỹ và đặc biệt hấp dẫn trong môi trường có lãi suất Kho bạc thấp.

 

Quỹ phòng ngừa lạm phát

Khả năng phòng ngừa lạm phát của bất động sản bắt nguồn từ mối quan hệ tích cực giữa tăng trưởng GDP và nhu cầu về bất động sản. Khi nền kinh tế mở rộng, nhu cầu về bất động sản làm tăng lượng thuê, do đókhiến các giá trị vốn hóa tăng lên.

 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đầu tư bất động sản đi kèm với nhiều lợi ích về thuế

Bạn có thể được khấu trừ thuế trên lãi suất thế chấp, dòng tiền từ bất động sản đầu tư, chi phí vận hành và chi phí khác, thuế, bảo hiểm và khấu hao tài sản (ngay cả khi tài sản tăng giá trị) và các lợi ích khác.

 

Nguồn: www.investopedia.com 

 

hotline

Let’s get in touch!

Viber Zalo Messenger